Gương điển hình
Vĩnh Thành: Áp dụng thành công mô hình nuôi cá lốc đồng

Vĩnh Thành: Áp dụng thành công mô hình nuôi cá lốc đồng

Thực hiện cam kết với Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Linh về việc vận động nhân dân xây dựng các mô hình kinh tế, từ tháng 7/2018, xã Vĩnh Thành đã triển khai mô hình nuôi cá lốc đồng và bước đầu mang lại kết quả khả quan.
Vĩnh Thành hôm nay

Vĩnh Thành hôm nay

Xã Vĩnh Thành là địa danh Anh hùng nằm ở bờ Bắc sông Bến Hải gắn liền với lịch sử của miền quê Vĩnh Linh lũy thép thời chống Mỹ cứu nước oanh liệt. Sau gần 40 năm đất nước thống nhất, mảnh đất bị bom đạn địch cày xới tiêu điều đã hồi sinh, phát triển và đổi mới qua từng năm. Từ một “vùng trắng” trước con mắt thần điện tử Mắc na - ma - ra một thuở đôi miền, Vĩnh Thành bây giờ là một miền quê trù phú, xanh tươi, cuộc sống vật chất và tinh thần của người dân không ngừng khởi sắc. Dấu vết của đạn bom và chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng…
Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác tiết kiệm tín dụng của phụ nữ Vĩnh Thành

Hiệu quả từ mô hình tổ hợp tác tiết kiệm tín dụng của phụ nữ Vĩnh Thành

Qua 24 năm hình thành và phát triển, mô hình các nhóm phụ nữ tiết kiệm phụ nữ Hội LHPN xã Vĩnh Thành, Vĩnh Linh đã chuyển đổi thành tổ hợp tác tiết kiệm tín dụng, tạo được ý thức thực hành thói quen tiết kiệm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trong hội viên phụ nữ, góp phần hỗ trợ, giúp đỡ nhau cùng phát triển.
Tin đã đưa
Trang:
   

 

 

 

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Thành