Hoạt động phong trào

Phụ nữ Vĩnh Thành phát động thực hành tiết kiệm - xây dựng mái ấm tình thương


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 11/06/2019 1:03:38 CH

Thực hiện phong trào thi đua 20 tháng cao điểm hướng tới kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019), 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc 11/6 (1948-2018), ngày 18/4, Hội LHPN xã Vĩnh Thành đã phát động đợt thi đua thực hành tiết kiệm- xây dựng mái ấm tình thương với chủ đề “Làm theo lời Bác, thực hành tiết kiệm giúp nhau giảm nghèo bền vũng”.

Với tinh thần tương thân tương ái, đợt phát động thi đua thực hành tiết kiệm - xây dựng mái ấm tình thương của Hội LHPN xã Vĩnh Thành đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của gần 1.000 hội viên trên địa bàn.

 

Đây là đợt phát động thứ nhất từ ngày 18/4 đến 30/5 và được Hội LHPN xã Vĩnh Thành triển khai trong 5 chi hội thành viên với nhiều hình thức tiết kiệm khác nhau, như: Hũ gạo tình thương, nuôi heo đất, tiết kiệm chi tiêu trong sinh hoạt hằng ngày... Kết thúc đợt phát động, Hội LHPN xã Vĩnh Thành tiến hành tổng kết và toàn bộ nguồn quỹ sẽ được Hội sử dụng để xây dựng mái ấm tình thương cho hội viên phụ nữ gặp hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, ưu tiên cho các gia đình chính sách, hộ neo đơn, hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thời gian qua, bên cạnh các phong trào thi đua lao động sản xuất, kinh doanh, Hội LHPN xã Vĩnh Thành đẩy mạnh các hoạt động thực hành tiết kiệm và xem đây là một trong những nội dung quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước. Từ đó từng bước xây dựng văn hóa tiết kiệm trong đời sống hằng ngày của mỗi gia đình hội viên, cộng đồng và xã hội theo gương Bác Hồ vĩ đại.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

 

 

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Thành