Hoạt động phong trào

Vĩnh Thành: Ra mắt CLB Bà mẹ và trẻ em gái phòng chống xâm hại tình dục


Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 11/06/2019 1:04:25 CH

Ngày 21/6/2018, Hội LHPN xã Vĩnh Thành tổ chức ra mắt CLB Bà mẹ và trẻ em gái phòng chống xâm hại tình dục.

 

CLB được thành lập trên cơ sở tập hợp các tầng lớp phụ nữ và trẻ em gái đang sinh sống, học tập, làm việc tại xã Vĩnh Thành với mục đích tạo mọi điều kiện thuận lợi để hội viên chủ động tham gia vào các hoạt động phòng chống xâm hại tình dục. Đặc biệt là trang bị kiến thức trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, nâng cao kỷ năng tự bảo vệ cho trẻ trước các nguy cơ bị tổn hại đến sức khỏe, tính mạng nói chung, xâm hại tình dục nói chung.

CLB tăng cường công tác tuyên truyền, vận động để không chỉ bà mẹ, trẻ em gái mà cả gia đình và cộng đồng cùng chung tay phòng chống bạo lực gia đình, xâm hại tình dục trẻ em. CLB phối hợp chặt chẽ với các đơn vị, cá nhân, các nhà tài trợ để xây dựng nguồn quỹ hợp pháp, thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu, gặp mặt, chia sẽ kinh nghiệm giữa các CLB trong công tác phòng chống xâm hại tình dục.

CLB chú trọng việc đổi mới hình thức sinh hoạt với các nội dung phong phú, đa dạng nhằm tạo môi trường lành mạnh để thu hút đông đão chị em hội viên và trẻ em gái tham gia hiệu quả vào hoạt động bảo vệ, chăm sóc bà mẹ, trẻ em theo quy định của pháp luật.

 

 Liên hệ - Góp ý  Quay lại!

CÁC TIN KHÁC

 

 

 

 

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Copyright 2022 by Cổng thông tin điện tử Xã Vĩnh Thành