Hoạt động phong trào

Vĩnh Thành: Tổ chức giải bóng chuyền nữ 8/3

Ngày cập nhật: Ngày cập nhật: 11/06/2019 1:12:44 CH

Nhân kỉ niệm 109 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (1910-2019) và hướng tới chào mừng 65 năm truyền thống Vĩnh Linh 25/8 (1954-2019), Hội LHPN xã Vĩnh Thành tổ chức giải bóng chuyền nữ với sự tham gia của 6 đội bóng đến từ các đơn vị trên địa bàn.

Các đội tham gia giải gồm: Đội liên quân (Công đoàn 3 trường, UBND xã, Trạm Y tế xã), Liêm Công Tây, Liêm Công Đông, Hiền Lương, Tân Trại, Liêm Công Phường. Trên tinh thần giao lưu, học hỏi, các đội bóng đã thi đấu nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn, nhận được sự cổ vũ sôi nổi từ đông đảo khán giả theo dõi.

Thời gian qua, ngoài tập trung vào công tác chuyên môn, nổ lực hoàn thành các nhiệm vụ của tổ chức Hội, Hội LHPN xã Vĩnh Thành thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhằm tạo sân chơi bổ ích để chị em có cơ hội giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, kịp thời hỗ trợ nhau để hoàn thành tốt các phong trào, các cuộc vận động do Hội LHPN các cấp phát động.

Kết thúc giải, BTC đã trao giải nhất cho đội liên quân, nhì đội Liêm Công Tây, ba đội Liêm Công Đông; 3 đội: Hiền Lương, Tân Trại, Liêm Công Phường đồng giải khuyến khích.